Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa…

Chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa… đến tay người nhận nhanh chóng và chính xác.

Chuyển phát nhanh GIAO HÀNG HÓA - Chuyển phát nhanh trong nước:

Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất khi Quý khách có yêu cầu, hoặc Quý khách hàng có thể tra cứu hành trình vận đơn của mình thông qua Website chính thức của Công ty: GIAOHANGHOA.COM

Phạm vi cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh:

Hiện nay, GIAO HÀNG HÓA cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên 63 tỉnh thành trong cả nước, Phạm vi hoạt động được chia theo từng khu vực cụ thể như sau:

 • TP. HỒ CHÍ MINH - Áp dụng bưu gửi từ TP. HCM đi các quận Nội thành và Ngoại thành
 • VÙNG 1: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến các tỉnh: An Giang. Bình Dương. Bình Phước. Bà Rịa-Vũng Tàu. Bạc Liêu. Bến Tre. Bình Thuận. Cà Mau. Cần Thơ. Đồng Nai. Đồng Tháp. Hậu Giang. Kiên Giang. Long An. Lâm Đồng. Ninh Thuận. Sóc Trăng. Tây Ninh. Tiền Giang. Trà Vinh. Vĩnh Long. Đắk Lắk. Đắk Nông.
 • Đà NẵngÁp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến khu vực Đà Nẵng
 • Hà Nội: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến Hà Nội
 • VÙNG 2: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến các tỉnh: Bình Định. Gia Lai. Thừa Thiên- Huế. Kon Tum. Khánh Hòa. Phú Yên. Quảng Bình. Quảng Trị. Quảng Nam. Quảng Ngãi. Bắc Cạn. Bắc Giang. Bắc Ninh. Cao Bằng. Điện Biên. Hà Giang. Hà Nam. Hà Tĩnh. Hải Dương. Hải Phòng. Hưng Yên. Hòa Bình. Lào Cai. Lai Châu. Lạng Sơn. Nam Định. Nghệ An. Ninh Bình. Phú Thọ. Quảng Ninh. Sơn La. Thái Bình. Thái Nguyên. Thanh Hóa. Tuyên Quang. Vĩnh Phúc. Yên Bái.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm nhằm tăng giá trị của bưu gửi cụ thể như sau:

 • Dịch vụ phát tận tay: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu phát đến tận tay cho người nhận có họ tên địa chỉ ghi trên bưu gửi. Không chấp nhận sử dụng dịch vụ phát tận tay trong các trường hợp người nhận là các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các địa chỉ là trường học.
 • Dịch vụ Báo phát: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu được cung cấp bằng chứng phát bưu gửi có chữ ký người nhận.
 • Dịch vụ khai giá: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng thêm khi ký gửi bưu gửi, bằng cách kê khai giá trị nội dung hàng gửi. Trong trường hợp bưu gửi bị mất mát, suy suyển người sử dụng dịch vụ được bồi thường theo giá trị bưu gửi.
 • Dịch vụ đồng kiểm: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu GIAO HÀNG HÓA thực hiện đồng kiểm số lượng sản phẩm trong bưu gửi khi nhận gửi và khi phát tại GIAO HÀNG HÓA căn cứ theo biên bản giao nhận do người gửi cung cấp.
 • Dịch vụ thu hộ: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng kèm với dịch vụ Chuyển phát nhanh để uỷ thác cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
 • ............
 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với GIAO HÀNG HÓA để được tư vấn cũng như yêu cầu cung cấp bảng giá tốt nhất theo từng loại mặt hàng của Quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0889630639

Trân trọng kính chào.

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây